Chương trình học hè ‘Hot sun 2016′

Chủ đề: NGỘP THỞ CHO MÙA HÈ KHÔNG THỂ NÓNG HƠN HOT HOT SUN 2016

Chương trình Tiếng Anh Hè tại Popodoo Smart English đã trở thành hoạt động được đông đảo phụ huynh và học sinh đón nhận trong nhiều năm qua. Không chỉ giúp học sinh tăng cường, củng cố tiếng Anh trong 3 tháng hè, Chương trình Tiếng Anh Hè còn là dịp các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn bằng tiếng Anh để tăng cường kỹ năng xã hội, xây dựng sự tự tin, khám phá tiềm năng, đam mê của bản thân với các môn nghệ thuật trong môi trường học tập vui vẻ, sôi động. Tiếp nối sự thành công của các năm trước đây, chương trình Tiếng Anh Hè 2016 được Popodoo thiết kế dựa trên nhiều hoạt động theo mô hình câu lạc bộ và dự án ngôn ngữ, sẽ là điểm đến hấp dẫn cho học viên trong mùa hè này.

Nội dung khóa học tiếng Anh mùa hè

1. Phonics

- Đánh vần bảng chữ cái thuần thục, không theo thứ tự từ A – Z
- Giúp các con học phát âm chuẩn ngay từ đầu. Khắc phục được nhược điểm
phổ biến của người Châu Á – hay nuốt âm cuối như âm/t/,/p/,/s/,/d/….
- Các con sẽ nhận biết từ dễ dàng, ghép từ tốt hơn mà không cần phụ thuộc
nhiều vào từ điển
- Học một số mẫu câu đơn giản có liên quan đến cách ghép từ.
- Độ tuổi phù hợp với các bé từ 5 – 10 tuổi

2. Giao tiếp cơ bản

- Tự tin đứng trước đám đông nói về bản thân
- Hình thành phản xạ tự nhiên khi gặp người bản xứ, đặt được các câu hỏi về các
chủ đề: bản thân, gia đình, công việc,…
- Đọc chuẩn ngữ âm, ngữ điệu cơ bản
- Có khả năng nghe hiểu, sử dụng các câu cụm từ đơn giản trong các tính huống
hàng ngày

3. Hỗ trợ nâng cao ngữ pháp tiếng anh

Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế dành cho học viên muốn hoàn thiện kiến thức Ngữ pháp tiếng Anh để đạt kết quả tốt trong thi cử, học tập tại trường, và học viên muốn nâng cao kĩ năng viết tiếng Anh. Học viên được học và luyện tập cách dùng và cấu trúc của các hiện tượng ngữ pháp tiếng Anh.

Mục tiêu:

Hoàn thành khóa học, học viên không chỉ nâng cao kiến thức tiếng Anh mà còn mở rộng vốn từ vựng liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau.

Các chủ điểm ngữ pháp trong khóa học:

• Cấu trúc câu tiếng Anh;
  • Các thành phần ngôn ngữ: Danh từ, động từ và thì động từ, tính từ, trạng từ, đại từ, giới từ, liên từ;
  • Mệnh đề quan hệ, câu điều kiện, thể bị động, câu trực tiếp, gián tiếp, câu hỏi đuôi.

Cấu trúc khóa học:

Chương trình Ngữ pháp được chia thành 2 khóa học ngắn với số tiết bằng nhau (Grammar 1 và Grammar 2). Mỗi khóa học giảng dạy các chủ điểm khác nhau trong Ngữ pháp tiếng Anh. Để hoàn thiện chương trình Ngữ pháp học viên cần hoàn thành cả 2 khóa học Grammar 1 và Grammar 2.

— admin

Chưa có thảo luận.