Bộ sách tiếng anh trẻ em cho trẻ 2-12 tuổi – PoPoDoo Smart English

Bộ sách tiếng anh trẻ em cho trẻ 2-12 tuổi – PoPoDoo Smart English

1. Bộ sản phẩm gồm 6 level mỗi level  có 5 quyển giáo trình tương ứng với 5 chủ đề:

Mỗi giáo trình có những công cụ hỗ trợ sau:

• Mainbook (Giáo trình): Tổng hợp nội dung học, từ vựng, mẫu câu, phát âm, bài hát liên quan đến chủ đề. Phụ huynh chỉ cần chấm vào những chữ, hình ảnh trong giáo trình bút sẽ phát âm nội dung đó. Các thanh công cụ tích hợp trong sách:

+ Thanh bar (cuối trang sách): hỗ trợ tối đa việc học tiếng anh cho bé: tua chậm câu nói (Sp 123), lặp câu nói nhiều lần (Circle Play) giúp bé nghe rõ hơn, ghi âm (Record & Repeat) bé ghi âm lại để phụ huynh nghe bé phát âm có chuẩn không, chỉnh âm lượng (vol +, -).

Mỗi quyển có một chủ đề học, nội dung: từ đơn, dạng câu, đối thoại, bài hát, phát âm… Tất cả điều liên quan đến chủ đề chính, đồng thời còn bổ sung thêm kiến thức thường nhật nhằm giúp các bạn nhỏ có thể vận dụng tốt trong cuộc sống thường ngày. Nội dung gồm có:

+ Let’s Learn: Từ đơn và dạng câu.
+ Let’s Do: Các bài luyện tập về từ đơn và dạng câu.
+ Letter and Sounds: Nhận biết chữ cái và phát âm.
+ Fun Time: Bài hát và các hoạt động khác.
+ Assessment: Ôn tập lại nội dung đã học.

• Poket Dialogue (Thẻ hội thoại): Các đoạn hội thoại trong cuộc sống thường nhật, chỉ cần chấm bút đọc thì bất cứ lúc nào cũng có thể luyện tập nói Tiếng Anh. Với thẻ hội thoại phụ huynh có thể đóng vai, diễn kịch cùng con, giúp phụ huynh có thể gần gũi với con hơn có thể nói chuyện với con.

• Poket Song (Đĩa nhạc): Kích cỡ nhỏ gọn, tiện dụng, bất cứ lúc nào, ở đâu chỉ cần chấm bút vào đĩa bé có thể học và hát Tiếng Anh, kích thích khả năng âm nhạc cho bé. An toàn cho bé khi sử dụng (đĩa CD bình thường bé phải bỏ vào đầu đĩa, nguy hiểm). Bé có thể chủ động trong việc học, ko lệ thuộc vào phụ huynh.

• Poster: Tổng hợp từ vụng, mẫu câu trong giáo trình, dùng với bút chấm đọc. Phụ huynh có thể dán trang trí tạo một góc học tập ngộ nghĩnh. Giúp bé có thể học tiếng anh trong mọi hoàn cảnh.

• Reading Book (Sổ tay chấm đọc): Củng cố nền tảng đọc cho bé, bồi dưỡng năng lực và niềm đam mê đọc hiểu ở trẻ.
Với thiết kế nhỏ gọn nên bé có thể cầm đi chơi, hay qua nhà ông bà, công viên… lúc nào bé cũng có thể học Tiếng Anh.


2. Bút thông minh

+ Bút 3 nút: tắt/mở nguồn, chuyển chế độ học tiếng anh hoặc nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng.
+ Bút được sạc giống điện thoại bình thường hoặc có thể sử dụng pin tiểu.
+ Bút dùng hỗ trợ việc học Tiếng Anh cho bé, phát âm giọng người bản xứ.


+ Khi mua bút khách hàng được tặng thêm từ điển 3000 từ, đàn Piano và 10 bài hát tiếng anh thông dụng nhất cho bé được tích hợp trên vỏ bút sử dụng kèm với bút chấm đọc.

3. Thẻ học Online : Khi mua Bút và sách khách hàng được tặng kèm 01 thẻ học online E – Learning Card với những ưu điểm sau :

+ Học tiếng anh hàng ngày 24/24, 7/7, 365 ngày không giới hạn


+ Học tiếng anh trẻ em qua 600 Video bài giảng của giáo viên bản ngữ : Với những đoạn phim vui nhộn và hài hước do giáo viên bản ngữ giảng dạy , các bé sẽ được học từ vựng theo từng chủ đề, nghe những mẫu câu hội thoại với ngữ điệu, cách phát âm rõ ràng, chính xác, ngôn ngữ cơ thể sinh động sẽ cực kỳ thu hút bé vào bài học


+ Học tiếng anh trẻ em qua trò chơi: Với 150 trò chơi tiếng anh vừa bổ ích vừa mang tính giải trí giúp bé thực hành ôn tập
+ Hướng dẫn phụ huynh học tại nhà cùng con: Kết hợp với bộ giáo trình phụ huynh được hướng dẫn chi tiết phần nội dung dạy học ở nhà cho bé ( bằng quyền quản trị tài khoản) qua những bài tập đơn giản từ dễ đến khó, qua những đoạn video phim hay giải trí qua những trò chơi tiếng anh.


— admin

Chưa có thảo luận.

Để lại lời nhắn

Reset all fields