Larva English tưng bừng khai trương cơ sơ 3 – Larva Dương Nội

LARVA DƯƠNG NỘI TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG
Nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh, hệ thống anh ngữ Quốc Tế Larva English đã tiếp tục mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các bé tại khu vực Dương Nội. Chúng tôi vui mừng thông báo Larva English sẽ tổ chức lễ khai trương chính thức ̀ ̀ 26- 27/12/2020 tại địa chỉ:
Địa chỉ: Số 26 lô D7 Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

- Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cho việc đưa đón, Larva Dương Nội là lựa chọn tuyệt vời khi bố mẹ muốn tìm cho con yêu môi trường học tiếng Anh chất lượng để phát triển toàn diện các kỹ năng.
Đến với buổi khai trương, học viên sẽ có được những trải nghiệm tiếng Anh đặc biệt với:
- Giao lưu, trải nghiệm học thử với giáo viên nước ngoài
- Trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện đạt chuẩn đầu ra  100% ph đăng ký chương trình đều được tham gia vòng quay may mắn nhận quà liền tay
- Học phí ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI dành cho Phụ huynh đăng ký khóa học trong ngày 26, 27/12/2020
- Tham quan cơ sở và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí thực tế dành cho các con
- Thưởng thức màn múa lân, ca múa nhạc, fashion show, thử tài tiếng anh….
- Hàng trăm phần quà dễ thương như lego, robot, gấu, mũ, vòng tay…..đang chờ đón các bạn hs …
Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Larva Dương Nội sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị cùng quà tặng hấp dẫn dành cho phụ huynh và học viên đăng ký mới.
*** Còn chưa đầy 10 ngày nữa thôi, bố mẹ hãy nhanh tay gửi lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết nhằm tìm ra khóa học tốt nhất cho con đồng thời có cơ hội nhận được những quyền lợi hấp dẫn nhé!
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ LARVA
Learning Today For A Better Tomorrow
Địa chỉ:
CS1: Số 8 Lô A32 Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Đối diện cổng Sudico Nam An Khánh).
CS2: Số 38 Lô A10 Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Cách cổng Sudico Nam An Khánh 200m).
CS3: Số 26 lô D7 Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0782.316. 536