LARVA VIDEO “SAVE THE WORLD” – CUỘC THI NÓI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn, kéo theo đó là những vấn đề về ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, thiên tai, bệnh dịch, …. xảy ra trên diện rộng. Môi trường xanh đang là một trong những vấn đề mà nhân loại quan tâm hàng đầu .

Hưởng ứng tinh thần Ngày Trái Đất 22/4/2021 trên toàn thế giới, và nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của các bạn học viên về việc bảo vệ Trái Đất, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Popodoo Larva tổ chức cuộc thi nói video “Save the world” nhằm góp phần truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của môi trường, nâng cao nhận thức của cộng đồng, chung tay thúc đẩy bảo vệ hành tinh xinh đẹp của chúng ta.

1. Thời gian và đối tượng:

• Thời gian: từ ngày 07/4/2021 – 21h ngày 30/4/2021.

• Đối Tượng: Tất cả các bạn học viên  trong hệ thống Anh Ngữ Popodoo Larva (không giới hạn độ tuổi).

1. Cơ cấu giải thưởng:

1. Giải nhất: (01 giải) Phần thưởng : 500.000 VND + học bổng 30% khóa học bất kỳ tại trung tâm

2. Giải nhì: (01 giải). Nhận học bổng 20% khóa học bất kỳ tại trung tâm

3. Giải ba: (01 giải). Nhận học bổng 10% khóa học bất kỳ tại trung tâm

4. Tất cả thí sinh vào vòng bình chọn online đều nhận được một món quà lưu niệm của chương trình + giấy chứng nhận tham dự cuộc thi LARVA VIDEO “SAVE THE WORLD” CONTEST

1. Hình thức tham dự:

• Quay video về chủ đề “Save the world”: Bạn hiểu như thế nào về tình hình môi trường hiện tại? Bạn đã làm gì để bảo vệ môi trường? Hành động ấy có những tác dụng gì? (học sinh có thể đa dạng hình thức: kết hợp tranh vẽ, bài hát, điệu nhảy,… kèm theo để bài thi thêm đa dạng)

• Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh

• Thi cá nhân: độ dài từ 2 – 7  phút

1. Cách thức gửi bài thi:

• Trước 23h00 ngày 20/04/2021, phụ huynh học sinh gửi bài vào địa chỉ email:

• Tiêu đề email: Tên học sinh tiếng việt – tiếng anh: Nguyễn Thị Vân Anh – Vic – Starters 2.

1. Các vòng thi:

1. Vòng 1: Vòng sơ loại:

• Thời gian: Từ ngày 07/4/2021 – trước 23h00 ngày 20/4/2021

• Phụ huynh gửi bài dự thi của con về địa chỉ: larvaenglish@gmail.com

• Yêu cầu tham gia:

• Video cần có xuất hiện logo của Trung tâm (Trung tâm gửi lại logo cho phụ huynh)

• TRANG PHỤC: Học sinh mặc đồng phục PoPoDoo (áo đồng phục Popodoo).

• BỐI CẢNH:  khu vực sau lưng background gọn gàng,…

• NỘI DUNG CLIP:

1. Học sinh nói nội dung liên quan đến chủ đề “Save the World”

2. Trong nội dung video, học sinh phải nói được thông tin về bản thân mình (ít nhất có tên, lớp học tại Trung tâm)

• NGÔN NGỮ: Học sinh phát âm rõ ràng, chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong clip.

• CHẤT LƯỢNG CLIP:

1. Hình ảnh sắc nét (chất lượng HD).

2. Âm thanh rõ ràng, không lẫn tạp âm.

1. Vòng 2: Vòng bình chọn:

• Vào 21h ngày 23/4/2021 Trên Fanpage của Hệ Thống Anh ngữ Popodoo Larva, BTC công bố top 8 clip xuất sắc nhất dựa theo các tiêu chí của Hội đồng chuyên môn, sẽ lọt vào vòng 2 của chương trình, chính thức bước vào cuộc đua LIKE + SHARE gay cấn nhất.

• Thể lệ tham dự:

• Bước 2: Phụ huynh like và share bài dự thi của con về Facebook cá nhân để chế độ Public cùng hashtag:  #popodoolarva #LarvaSavetheWorld và kêu gọi người thân, bạn bè like, share bài dự  thi của mình trên fanpage của trung tâm.

• Quy chế tính điểm:

1 Like, Tim (♥)  = 1 điểm

1 Share = 2 điểm

*** Chú ý:

• Chỉ tính like ở bài đăng trên fanpage của Trung tâm

• Các biểu tượng cảm xúc khác như haha , phẫn nộ … sẽ KHÔNG ĐƯỢC TÍNH ĐIỂM

• Mỗi 1 nick fb share chỉ tính là 2 điểm, không tính trường hợp share nhiều lần

• Mỗi lượt chia sẻ phải được để công khai.

• Trường hợp lập nick ảo để like/ thả tim/ chia sẻ sẽ không được tính điểm

• Thời gian đóng cổng bình chọn: 21h ngày 30/4/2021

• Thời gian công bố kết quả: 12h ngày 04/5/2021

1. Quy định về bài dự thi:

- Clip dự thi phải là clip do thí sinh dự thi được thực hiện theo đề: “Save the world” – các hoạt động bảo vệ môi trường. Thí sinh/phụ huynh chịu trách nhiệm về bản quyền video clip của mình. Trung tâm không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp.

- Video clip không có tính chất đồi truy, thiếu văn hoá, ngôn ngữ thô tục.

- BTC có quyền xóa bỏ bất cứ comment nào không hợp lệ mà không cần sự đồng ý của thí sinh.

- BTC có quyền sử dụng các ảnh/ video vào mục đích truyền thông.

- Nghiêm cấm các hành vi hack, cheat, sử dụng account ảo để câu like, exchange like với người khác. Nếu BTC phát hiện vi phạm thì quyết định thuộc về trung tâm.

- BTC có quyền hủy bỏ/xóa bài dự thi có dấu hiệu like/share ảo mà không cần thông báo đến người dự thi.

- Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Thí Sinh.

- BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.

Hà Nội, ngày 04 tháng 04 năm 2021

BTC LARVA “SAVE THE WORLD” CONTEST