Thông báo tuyển dụng giáo viên tiếng anh

TẠI LARVA, CHÚNG TÔI TRAO CHO BẠN CƠ HỘI ĐỂ THỂ HIỆN BẢN THÂN, CƠ HỘI ĐỂ TRỞ NÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN THÔNG QUA CÁC CÔNG VIỆC PHÁT HUY ĐÚNG SỞ TRƯỜNG CỦA BẠN VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BỔ ÍCH.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU, LARVA AN KHÁNH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁC ỨNG VIÊN CÓ KHẢ NĂNG THẬT SỰ VỚI YÊU CẦU SAU ĐÂY.

HÃY GIA NHẬP VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ NẮM BẮT CƠ HỘI ẤY!

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: GIÁO VIÊN TIẾNG ANH
1. Số lượng cần tuyển: 5
2. Địa điểm làm việc: An Khánh – Hoài Đức – HN
3. Mô tả công việc :
- Trực tiếp tham gia giảng dạy tiếng Anh cho trẻ trong độ tuổi từ 3-15 tuổi tại trung tâm
- Quản lý và chăm sóc Học sinh/ Phụ huynh học sinh
- Thiết kế bài giảng, chuẩn bị giáo cụ học tập, bài tập về nhà, sổ liên lạc.
- Lên kế hoạch tổ chức các chương trình ngoại khóa trong tháng, Event, Summer Camp, họp phụ huynh, thi học kỳ
- Làm báo cáo định kì hàng tháng và chịu trách nhiệm về chất lượng dạy trong phạm vi công việc được phân công
- Nội dụng cụ thể khác sẽ được trao đổi và giải đáp khi phỏng vấn.
4. Yêu cầu dự tuyển:
- Yêu thích trẻ em
- Yêu thích giảng dạy và muốn gắn bó lâu dài
- Phát âm chuẩn
- Có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh
- Năng động, hoạt bát , kiên nhẫn
- Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học sư phạm tiếng Anh – Ngoại ngữ hoặc ĐH chuyên ngành Tiếng Anh (Yêu cầu có chứng chỉ Tiếng Anh đối. với các ứng viên chuyên ngành khác).
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.
5. Các chế độ/ Quyền lợi:
- Lương thưởng trả theo năng lực và khả năng đóng góp cho công ty (Lương CB + Lương đứng lớp + Thưởng bộ phận/ Lễ, Tết)
- Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kỹ năng mềm và kỹ năng sư phạm
- Được làm việc và giảng dạy trong môi trường Anh Ngữ trẻ em chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với những người năng động, sáng tạo tối đa.
- Được thừa nhận và tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực bản thân.
- Được hưởng chính sách lương + thưởng hấp dẫn, các chính sách BHXH theo quy định của Nhà nước
- Thưởng cuối năm và thưởng của bộ phận.
- Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao trong hệ thống
- Du lịch hàng năm
- Làm việc môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động
- Cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.
6. Thời gian làm việc: 15h00 – 21h00
Hồ sơ dự tuyển:
Các bạn quan tâm và muốn ứng tuyển, xin vui lòng gửi email hồ sơ bao gồm: CV, Bằng đại học (chấp nhận Bảng điểm đối với sinh viên năm cuối), Chứng minh thư, và các chứng chỉ khác tới:
Email: larvaenglish@gmail.com
Hotline: 0948.2301.86– Mr.Doanh
Title: Vị trí _Tên ứng cử viên
Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2022 (Nộp hồ sơ sớm, phỏng vấn đi làm luôn)

— admin

2 Comments Added

Join Discusion
  1. Dạ em chào trung tâm ạ, em thấy bên mình có đăng tải thông tin tuyển trợ giảng làm việc cho Trung tâm Tiếng Anh, không biết trung tâm còn tuyển nhân viên nữa không ạ?
    June 12, 2023 Reply
    • bên trung tâm vẫn đang tuyển e nhé
      June 18, 2023 Reply

Để lại lời nhắn