Giới thiệu về Trung tâm

home-popodoo1

Larva English được thành lập ngày 09/04/2016 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ phát triển phần mềm, nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

anhtrungtam

I. GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP
Tên doanh nghiệp: Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Larva English
Cơ sở 1:  Số 8, A32 Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 38, A10 Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Cơ sở 3:  Số 26, D7 Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Email : larvaenglish@gmail.com
Website : www.larva.edu.vn | www.cloudcenter.vn
Điện thoại: 02433.687.888 – Hotline: 090.191.5888

II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

1. Sứ mệnh

Larva English được ra đời mang theo sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam hình thành và phát triển năng lực tư duy ngôn ngữ thông qua phương pháp tiếng Anh toàn diện. Với phương pháp này, Larva English mong muốn truyền cảm hứng tiếp cận tiếng Anh đến các con theo hướng vẻ đẹp ngôn từ, từ đó cùng các con nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá ngôn ngữ diệu kỳ. Larva English tin rằng khi tiềm năng ngôn ngữ trong con được đánh thức, con sẽ có được niềm hứng khởi và sự tự tin nơi chính bản thân mình trên con đường khám phá tri thức sau này.

2. Tầm nhìn

Larva English luôn cố gắng tạo môi trường học tập tự nhiên nhất cho các con bằng cơ sở vật chất thân thiện và kích thích sáng taọ của trẻ; chất lượng giảng dạy cũng sẽ không ngừng được cải tiến để trở thành trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu về giáo dục ngôn ngữ.

3. Giá trị cốt lõi

Larva English luôn mong muốn mang tới sự khác biệt trong giáo dục. Lấy phản xạ – vận động thành phương pháp dạy học xuyên suốt, cùng đội ngũ sứ giả tâm huyết, các khóa học tiếng Anh cùng Larva English không chỉ giúp các con khơi dậy tình yêu dành cho tiếng Anh mà còn giúp con phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

- Tư duy ngôn ngữ: các con được học tiếng Anh bằng phương pháp phản xạ – vận động, giúp con nhớ lâu và sử dụng trong các tình huống một cách tự nhiên

- Tình yêu ngôn ngữ: đội ngũ sứ giả được trực tiếp rèn luyện kĩ năng dạy học  sẽ truyền tình yêu tiếng Anh và niềm đam mê khám phá vẻ đẹp ngôn ngữ cho trẻ

- Kỹ năng mềm: từ các bài học, các con được phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình,..